1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Quy tắc vàng để sống sót khi gặp nạn dưới nước

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi quanghuy, 25/8/17.

 1. quanghuy

  quanghuy Member

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với những bạn chưa biết bơi hoặc sợ nước, xay dung ho boi khuyên bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như quần áo bơi chất liệu tốt, kính bơi, mũ bơi, dụng cụ bịt tai và phao bơi để đảm bảo an toàn nhé. Trước khi xuống nước để không gặp phải hiện tượng chuột rút, hiện tượng co cơ thì bạn nên thực hiện các bài tập vận động cơ thể khoảng từ 3 – 5 phút. Bạn có thể thực hiện các động tác xoay khớp tay, chân, khớp gối với mục đích khiến cơ thể nóng lên và các khớp xương được kéo dãn ra.

  [​IMG]

  Có lẽ điều những người không biết bơi sợ nhất đó chính là làm thế nào để nổi lên mặt nước mà nước hồ không tràn vào miệng, vào mũi. Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi sẽ đưa ra lời khuyên cho các bạn đó chính là khi đã quen với việc thở dưới nước, bạn sẽ từ từ thả lỏng cơ thể và duỗi thẳng chân ngang với mặt nước. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình nổi lên trên mặt nước, khi đó bạn thở hết khí ra bằng mũi rồi ngoi lên mặt nước lại tiếp tục lấy hơi bằng miệng. Sở dĩ phải lấy hơi bằng miệng và thở ra bằng mũi bởi làm như vậy lượng hơi hít vào sẽ được nhiều hơn cách hít thở thông thường, điều đó sẽ rất tốt cho việc học bơi của bạn.

  Thiết bị bể bơi tin rằng sau một hồi nhô lên hụp xuống với chút ít luống cuống, tất cả đã nhúng được đầu vào nước và hít vào thở ra ngon lành, thì bệnh sợ nước của bạn coi như được chữa trị tận gốc.
   
 2. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  cảm ơn bài viết, rất cần cho những người chưa biết bơi
   

Chia sẻ trang này